10 mẹo nhỏ để tạo ra các thiết kế áo thun tốt hơn

T-shirt thiết kế là một cửa hàng rất phổ biến cho các quảng cáo. Cho dù bạn là một người vẽ tranh minh họa, nhà thiết kế đồ họa hay nhà thiết kế đồ họa, ý tưởng đặt thiết kế của bạn lên áo thun có thể cực kỳ hấp dẫn (không phải vì bạn có thể bán thiết kế của mình trực tuyến ).

Tuy nhiên, quá trình này có thể khó khăn. Ở đây, tôi sẽ giới thiệu các mẹo tốt nhất để thiết kế đồ họa T-shirt tùy chỉnh và in áo thun của riêng bạn.

(Và nếu bạn cần một số mẹo vẽ, hãy truy cập bài viết Cách vẽ của chúng tôi .)

01. Dành thời gian khám phá khái niệm của bạn

Điện Zombie minh họa thiết kế áo phông của Derek Deal có tính năng một zombie

Electric Zombie tee của Derek Deal có rất nhiều màu và tải chi tiết

Phác thảo thiết kế áo thun của bạn, đi dạo, tạo ra một vài biến thể, có cái gì đó để ăn, làm một quá trình động não đầy đủ. Sau đó ngủ trên đó. Và làm lại tất cả. Nếu nó đến với bạn ngay lập tức, tuyệt vời. Nhưng khám phá các tùy chọn sáng tạo khác chỉ trong trường hợp.

02. Tưởng tượng thiết kế trên áo thun

Đã làm việc cho cả in ấn và web trong những năm qua, tôi biết sự khác biệt lớn giữa thiết kế trên màn hình và một mảnh in. Đừng sợ để giả lập thiết kế áo thun của bạn trên một bức ảnh của một mô hình. In nó ra nếu cần thiết và đặt nó trên một tee thực tế. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn ở kích thước thực tế.

03. Chi tiết là vua nhưng giữ mọi thứ đơn giản

Mọi người đều đánh giá cao khả năng vẽ và chú ý đến từng chi tiết. Không có gì tốt hơn là nhìn thấy một kiệt tác thực sự tốt trên tee, mà bạn có thể học trong nhiều giờ.

Nhưng, bằng nhau, một số thiết kế T-shirt cổ điển nhất là đơn giản nhất – và nhận được thông điệp qua hình thức đơn giản nhất của họ. Bất cứ nơi nào ở giữa và bạn có thể đấu tranh để cung cấp một thiết kế thành công.

04. Xem xét thị trường của bạn

Thiết kế áo thun nam và nữ

Thiết kế áo phông của các nghệ sĩ trên Xã hội 6

Đây là một điều quan trọng. Bạn đang thiết kế cho nam hay nữ; trẻ hay già? Vào cuối ngày bạn đang thiết kế một sản phẩm mà bạn muốn mọi người mặc.

Giống như một nhà thiết kế thương hiệu giỏi sẽ làm, hãy viết chính xác người bạn muốn thu hút vào thiết kế áo phông của bạn – họ là ai, họ thích gì, những thương hiệu nào họ thích và đi từ đó.

05. Giữ sự hài hước của bạn một cách tinh tế

Nếu bạn đang đi cho một thiết kế T-shirt hài hước, bạn không muốn nó đi qua như là một chiếc áo sơ mi giá rẻ và chi phí thấp. Ngay cả những thiết kế thành công và to lớn nhất cũng có sự hài hước tinh tế.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của 99 phần trăm của tees hài hước, nhưng được thực hiện một cách chính xác, hài hước có thể quay đầu. Tôi đang đào các thiết kế của Brad McGinty vào lúc này bởi vì anh ta có một sự cân bằng tốt.

06. Chọn màu phù hợp

Bạn cũng có thể sử dụng Halftones để tận dụng tối đa các màu bị hạn chế mà bạn được phép sử dụng.

07. Chuẩn bị tác phẩm nghệ thuật của bạn đúng cách

Sử dụng màu Pantone khi in màn hình – máy in của bạn sẽ yêu bạn vì nó. Họ cũng sẽ yêu bạn nếu bạn phác thảo văn bản và mở rộng bất kỳ đột quỵ nào bạn có thể có. Có rất nhiều hướng dẫn tốt, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Illustrator hay Photoshop .

08. Nguồn máy in tốt

Vì vậy, thiết kế của bạn đã hoàn thành và được tạo tác phẩm đúng cách, nhưng tee của bạn sẽ chỉ tốt như máy in của bạn. Hãy thử một công ty có uy tín như White Duck ở Anh hoặc Hey Monkey ở Mỹ. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho một screenprinter địa phương của bạn một cuộc gọi. Nhưng điều quan trọng là phải mất thời gian để tìm hiểu về loại tee bạn muốn in.

Trọng lượng, kích cỡ, tùy chọn ghi nhãn, chi phí và như vậy tất cả đều ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng. Việc này mất một lúc và sẽ yêu cầu nói chuyện với nhiều công ty khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn: đối phó với một công ty muốn xử lý tee của bạn như một sản phẩm bán lẻ cuối cùng và sẽ xử lý công việc của bạn một cách cẩn thận. Screenprinting là một nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *